Home » Thực Hành Luyện Âm

Thực Hành Luyện Âm

Bạn thân mến,

Chúc mừng bạn đã quan tâm đến Phát Âm Tiếng Anh, một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh và chúc mừng bạn đã sở hữu Chương trình luyện Phát âm chuyên sâu của tôi.

Relax

 

Đúc kết từ 5 năm giảng dạy

Tôi đã xây dựng chương trình Huấn luyện Âm đặc biệt này trong suốt 5 năm dạy và học, áp dụng cho hơn 4000 học viên đã, đang áp dụng và thành công. Và bây giờ, tôi sẽ giới thiệu đến bạn Bộ Tài Liệu do chính tôi biên soạn sau những năm tháng dạy học để bạn có thể áp dụng trên con đường phát triển tiếng Anh của mình.

Giá trị Bộ tài liệu Thực hành luyện âm và ngữ điệu đặc biệt sẽ mang lại cho bạn

HUẤN LUYỆN HỌC NGỮ ĐIỆU: Bộ tài liệu sẽ luyện cho bạn 2 nguyên tắc Ngữ Điệu đơn giản và phổ biến trong tiếng Anh để có được ngữ điệu trôi chảy, cuốn hút hơn khi nói tiếng Anh. Đa phần người học đều nói ngang-ngang, khó nghe và gây nhàm chán cho người đối diện. Học 2 nguyên tắc ngữ điệu cơ bản trong tiếng Anh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát và thu hút hơn

HUẤN LUYỆN ÂM: Bộ tài liệu huấn luyện 2 nguyên tắc  Âm đơn giản và phổ biến giúp bạn nắm bắt hệ thống ngữ âm tiếng Anh Mỹ, và áp dụng những quy luật ngữ âm để nói lưu loát và tự tin hơn, cách đọc phiên âm để phát âm chuẩn xác từ mới giúp bạn nâng cao khả năng tự học ngữ âm tiếng Anh Mỹ.

Relax

Nội dung chi tiết Bộ tài liệu Thực hành luyện âm và ngữ điệu đặc biệt

BỘ TÀI LIỆU THỰC HÀNH này bao gồm gần 200 video thực hành của những người bản ngữ tuân thủ theo 4 quy tắc nói chuyện tự nhiên để bạn BẮT CHƯỚC DỄ DÀNG NHẤT. Ví dụ như một bài hát, khi chúng ta muốn hát được một bài hát, điều đơn giản là chúng ta nghe giai điệu, bắt chước bằng cách nhại lại càng nhiều càng mau nhớ. Vì vậy, Bộ Tài Liệu này được dựa trên khoa học đó, với ngữ điệu tự nhiên của người nói cũng như áp dụng 2 nguyên tắc ngữ điệu cơ bản, chúng ta sẽ nhanh chóng có được NGỮ ĐIỆU TỰ NHIÊN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ.

Untitled1Untitled2

Video người bản ngữ để áp dụng quy trình Nghe – Bắt Chước

Untitled4

Các bài nói đều được nhấn âm theo đúng nguyên tắc ngữ điệu của người bản ngữ 

Các bước thực hành sửa âm và luyện ngữ điệu trong bộ tài liệu

volume_up  Bước 1: Nghe thấm, nghe bắt nhịp

navigation-down-button_red

icon175x175Bước 2: Áp dụng 4 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN NHỊP NHẤN (TRONG FILE HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH)

navigation-down-button_red

read-iconBước 3: Nhìn vào File Words để LUYỆN TẬP

navigation-down-button_red

speaking-iconBước 4: Dựa trên Video và File Words, Bắt chước người bản ngữ

navigation-down-button_red

messenger-video-call2Bước 5: Quay video bắt chước cho đến khi giống nhất

       

Kết quả, học sinh luyện tập từ BỘ TÀI LIỆU, ngữ điệu rất trơn tru khi áp dụng 2 nguyên tắc cơ bản trong ngữ điệu

Kết quả chúng tôi đạt được sau khi áp dụng phương pháp

Sau 5 năm mở các khóa học LUYỆN NÓI, tôi đã cùng những người học viên cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Vì lẽ sau 10 năm học mà không nói tiếng Anh, chúng tôi đã phải luyện từng li từng tí, từng cơ miệng, cơ hàm được sử dụng thế nào để chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Nhưng chúng tôi biết rằng đã đến lúc cần thực sự LUYỆN TẬP chứ không chỉ học cho biết mãi được. Vì vậy, các bạn xem video để thấy chúng tôi thực sự luyện tập như thế nào chứ không chỉ ngồi quan sát.

                          

Chúng ta cùng xem 1 số cảm nhận những người đã luyện tập từ Bộ tài liệu này của tôi

“Bộ Tài Liệu rất hay, giúp tôi lấy lại căn bản trong việc nói tiếng Anh và đặc biệt là phương pháp tự học tiếng Anh miễn phí của lớp. Chúc Thầy luôn thành công” – Nguyễn Thị Huyền Trang (Nhân Viên Văn Phòng)

Cảm ơn Bộ Tài Liệu đã cho em được dùng tiếng Anh. Tôi sẽ cố gắng tự học theo cách của Thầy và hi vọng sẽ có thế nói lưu loát trong 3,4 tháng tới. Chúc Thầy thành công.” Lê Khải Huyền (Sinh Viên)

“Chương trình học rất hay và gần gũi, đặc biệt phương pháp tự học nói rất hay, sau 2 tháng học, tôi đã có thể cải thiện được khả năng phát âm cũng như bắt đầu tự tin hơn trong giao tiếp. Tôi sẽ tiếp tục tự học theo phương pháp này. Cám ơn Thầy Hợp” – Ca Phạm Hoàng Ngân (Sinh Viên)
Tôi hi vọng sau 6 đến 8 tháng tự học theo cách của Thầy Hợp sẽ cải thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình. Bây giờ tôi có thể tự tin phát âm chuẩn nhưng để nói được lưu loát vẫn còn thời gian. Cám ơn Thầy.” – Lê Thị Huyền (Kế toán)
“I have learned a lot but I don’t know how to speak English fluently. However, I relize that I don’t have any change to speak. But the class give me a chance to use my English. Thank very much” Đậu Thị Tuyền (Kinh doanh)
“Tôi rất tiếc vì học phát âm hơi trễ nên bây giờ phải cố gắng hơn nữa.Nhưng tôi sẽ chia sẽ lại với người thân để họ dùng Tài Liệu này học và hiểu ra bản chất của ngôn ngữ cũng như nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Cám ơn Bộ tài liệu của Thầy” – Lê Thị Quý (Kế toán)

Những lời cảm nhận từ các bạn luôn là những chia sẽ gần gũi và chân thật nhất, sau những ngày tháng học, tôi luyện, tất cả đã nhận ra việc nói tiếng Anh thực sự không khó, nó chỉ khó khi chúng ta luyện sai và học sai. Vì thế, tôi soạn BỘ TÀI LIỆU này với mục đích đưa cho người học phương pháp đúng nhất, dễ nhất và nhanh nhất để có thể học nói, thực hành nói tiếng Anh.

Vì vậy  đừng chần chừ nếu bạn thực sự cần 1 phương pháp để thay đổi. Vì rằng, nếu bạn không thay đổi sớm, thì bạn càng lún sâu vào việc phát âm sai vì sai càng lâu càng khó sửa. Thêm nữa, thời gian của bạn bây giờ, không giống như thời gian của bạn sau này, khi bạn quá bận rộn, Vì vậy, hãy sở hữu ngay BỘ TÀI LIỆU QUÝ ĐỂ SỬA ÂM VÀ NGỮ ĐIỆU TIẾNG ANH CỦA BẠN ngay với 200 video luyện âm và ngữ điệu để luyện tập ngay.

Sở hữu Bộ tài liệu thực hành luyện phát âm và ngữ điệu

Trước khi sở hữu Bộ Tài Liệu này, tôi muốn nhắc bạn rằng chúng ta đã chi tiêu rất nhiều tiền và thời gian cho việc học tiếng Anh, khoảng thời gian chúng ta học từ lớp 6 đến Đại Học, cũng như ra vào các Trung Tâm, chúng ta đã chi tiêu không ít tiền bạc và thời gian cho nó, vì vậy, lúc này, bạn cần phải sắp xếp thời gian, nghiêm túc thực hiện việc học tập một cách cụ thể.

GIÁ BỘ TÀI LIỆU THỰC HÀNH LÀ 48$ TƯƠNG ỨNG VỚI 1.595.000VNĐ.

Tuy nhiên, tôi sẽ tặng bạn miễn phí để giúp bạn luyện tập nhanh chóng, tôi sẽ gửi bạn Bộ tài liệu này qua mail. Vì vậy, bạn hãy điền vào mail để nhận Bộ Tài Liệu.

Comments

comments

Phản hồi của bạn